NHỔ RĂNG SỐ 8 CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG, CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Răng số 8 là gì? Việc nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bởi vị trí cũng như tư thế mọc của răng số 8 khá phức tạp.

Chi tiết

CHỤP X-QUANG RĂNG LÀ GÌ? VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHỤP X-QUANG RĂNG

Chụp x-quang răng là một trong những công việc rất cần thiết và quan trọng cho quá trình khám nha khoa. Nếu bạn chỉ làm các dịch vụ thông thường như lấy cao răng, tẩy trắng răng, … bác sĩ thường sẽ không yêu cầu phải chụp X quang. Tuy nhiên, khi điều trị sâu răng, niềng răng, cấy ghép implant, làm răng sứ, răng thẩm mỹ, nhổ răng khôn, bác sĩ cần xem phim X-quang của bạn để xem vị trí chân răng, chẩn đoán bệnh và ra phác đồ điều trị chính xác, hiệu quả hơn. Dưới đây, Nha khoa quốc tế 108 sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu chụp x-quang răng là gì? Vai trò quan trọng của việc chụp x-quang răng

Chi tiết

RĂNG SỐ 6 LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ RĂNG CẤM SỐ 6

Răng số 6 được xem là răng vĩnh viễn có vai trò cực kỳ quan trọng trong suốt quá trình ăn nhai của trẻ. Vì vậy bố mẹ cần phải quan tâm đến sự phát triển của chiếc răng số 6 này. Trong bài viết dưới đây, nhakhoatunganh.vnsẽ cung cấp đến các bạn những thông tin liên quan đến răng cấm số 6 này.

Chi tiết

RĂNG LUNG LAY – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ

Răng lung lay là một bệnh lý về răng miệng khá phổ biến và bất cứ đối tượng nào cũng có thể mắc phải. Trong bài viết dưới đây, Nha khoa Quốc tế 108 sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin liên quan đến vấn đề răng lung lay cũng như nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

Chi tiết