CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME KHÔNG ĐAU – NHANH CHÓNG

 
Nội dung bài viết 
 
 
 
 22/02/2020
 
 Máy nhổ Răng Khôn công nghệ siêu âm Piezotome mới nhất tại Nha khoa Tùng Anh
 
 Máy Nhổ Răng Khôn bằng công nghệ Siêu Âm Piezotome mới và hiện đại nhất tại Nha Khoa Tùng Anh

 Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu những nội dung sau nhé:

1/ Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có cơ chế hoạt động như thế nào?
2/ Các trường hợp có thể áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm
3/ Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có tốt không?
4/ Công nghệ nhổ răng không đau Piezotome thực hiện như thế nào?
5/ Giá nhổ răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền?
6/ Nhổ răng không đau Piezotome ở nha khoa Tùng Anh có tốt không?


1/ NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME CÓ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
 
Nếu như trước đây, việc nhổ bất kỳ chiếc răng nào thì đều chỉ có một kỹ thuật duy nhất là sử dụng lực cơ tay vật lý của bác sĩ để tác động và rút chiếc răng đó ra. Phương pháp này thường gây nhiều cảm giác đau nhức và tâm lý sợ hãi cho khách hàng mỗi khi thực hiện nhổ răng.
 
Hiểu được điều này, vào năm 2007, công ty Acteon đã trình làng ngành nha khoa thế giới công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm với tên gọi ban đầu là Piezo – Ultrasonic.
 
Phương pháp mới này không phụ thuộc vào tác động vật lý từ bác sĩ mà sẽ sử dụng một loạt các bước sóng siêu âm cao tần để phá vỡ các liên kết của dây chằng với chân răng, từ đó hỗ trợ bác sĩ thao tác nhổ răng một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.
 
 
2/ CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG SIÊU ÂM
 
 
Bảo tồn răng là nguyên tắc đầu tiên cần tuân thủ khi điều trị bệnh lý nha khoa. Tuy nhiên, trong những trường hợp ‘bất khả kháng’, bạn buộc phải thực hiện nhổ bỏ răng. Nhổ răng được chỉ định hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong các trường hợp sau:
 
Răng sâu, viêm tủy, viêm chóp hoặc áp xe nghiêm trọng
 
 
 
 
Chân răng bị lung lay mạnh do va đập, không thể nẹp lại được nữa
 
 
 
 
 
 
Răng mọc ngược, mọc lệch, mọc bất thường
 
 
 
 
 
Răng khôn mọc sai hướng hoặc bị gãy vỡ nặng
 
 
 
 
 
 
Nhổ răng để hỗ trợ việc niềng răng
 
 
 
NHỔ RĂNG SIÊU ÂM PIEZOTOME
 
   ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 20% - Nhổ Răng Khôn chỉ từ 400k
 
 
3/ NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME CÓ TỐT KHÔNG?
 
 
Nha Khoa Tùng Anh tin rằng bây giờ bạn đang rất muốn biết liệu rằng nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có tốt không? Vậy hãy thử tham khảo ý kiến từ  chuyên gia nha khoa 
 
 
3.1/ Dưới góc nhìn chuyên gia
Dưới góc nhìn của các chuyên gia nha khoa, chúng tôi thường chú ý vào những tính năng mà công nghệ này hỗ trợ, xem chúng có thực sự khác biệt hay chính xác theo lý thuyết có thể hỗ trợ tốt cho bác sĩ hay không. Về tổng quan, chúng tôi đánh giá đây là một công nghệ rất tốt, bởi:
 
3.1.1/ Hệ thống thiết bị gây tê kiểm soát
 
Đi kèm công nghệ nhổ răng bằng máy siêu Piezotome luôn có một hệ thống kiểm soát việc gây tê bằng máy vi tính. Điều này sẽ hỗ trợ bác sĩ trong việc tính toán liều lượng thuốc tê hợp lý, tránh được các rủi ro do thuốc tê gây ra nếu như bạn không may gặp một bác sĩ mới ra trường.
 
 
3.1.2/ Thao tác nhổ răng thông minh
 
Máy nhổ răng Piezotome thực hiện nhổ răng không đau bằng cách lợi dụng bước sóng siêu âm để làm đứt hệ thống dây chằng nha chu quanh chân răng và nhẹ nhàng lấy răng ra ngoài, không cần tách nướu như những phương pháp nhổ răng truyền thống. Đây chính là ưu thế vượt trội nhất, giúp làm giảm tối đa các tổn thương đến mô mềm và xương ổ răng.
 
3.1.3/ Hệ thống hỗ trợ nhổ răng hiệu quả
 
Như đã giới thiệu ở trên, nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sẽ sử dụng một loạt các bước sóng cao tần để làm lung lay chân răng. Không những vậy, trong quá trình thực hiện, một vài loại vitamin, chất vô trùng và khoáng chất sẽ được bổ sung thêm cho khách hàng, từ đó giảm thời gian lành thương sau khi nhổ răng
 
 
 
 
Nhổ răng không đau kết hợp với thuốc tê cũng chỉ hơi buốt chút khi thuốc hết tác dụng
 
NHỔ RĂNG SIÊU ÂM PIEZOTOME
 
ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 20%
 
 
4/ CÔNG NGHỆ NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU PIEZOTOME THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
 
 
Kỹ thuật nhổ răng trải qua các bước đơn giản, đảm bảo đúng nguyên tắc giúp cho ca nhổ răng diễn ra an toàn và nhẹ nhàng. Cụ thể như sau:
 
 
 
Quy trình nhổ răng tại Nha khoa Tùng Anh
 
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 
Việc thăm khám ban đầu là rất quan trọng bởi từ đây bác sĩ mới định hình được có những yếu tố nào có thể ảnh hưởng tới việc nhổ răng không, hay có cần phải thực hiện điều trị thêm các bệnh lý nào khác hay không.
 
Đặc biệt là trong các trường hợp nhổ răng khôn bằng máy siêu âm thì thăm khám ban đầu sẽ giúp bác sĩ xác định được thế mọc của răng, độ khó của răng và từ đó ra quyết định có thể thực hiện được cho khách hàng không, hay phải chuyển tiếp tới các bác sĩ cấp cao hơn.
 Bước 2: Gây tê cục bộ
 
Các trợ thủ nha khoa sẽ tiến hành vệ sinh khu vực chuẩn bị nhổ răng và thực hiện điều khiển, kiểm soát hệ thống gây tê tự động
 
Bước 3: Làm lung lay chân răng và nhổ
 
Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ sử dụng máy nhổ răng siêu âm Piezotome và thực hiện làm lung lay chân răng bằng các bước sóng cao tần. Chỉ khoảng vài giây sau khi đợi máy siêu âm làm gãy các liên kết dây chằng với chân răng thì bác sĩ sẽ thực hiện dùng kìm nhổ răng ra một cách nhẹ nhàng.
 
Bước 4: Cầm máu và hẹn lịch tái khám
 
Khách hàng thực hiện ngậm bông gòn để cầm máu, bác sĩ sẽ kê cho khách hàng một số loại thuốc giảm đau dùng tại nhà và hẹn lịch tái khám nếu cần thiết
 
Bạn đang tò mò về quy trình nhổ răng không đau tại Nha khoa Tùng Anh? Hãy Click xem ngay VIDEO dưới đây:
 
 
 
VIDEO: Quy trình nhổ răng không đau tại Nha khoa Tùng Anh
 
 
5/ NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU PIEZOTOME Ở NHA KHOA TÙNG ANH CÓ TỐT KHÔNG?
 
Sau tất cả những thông tin về công nghệ nhổ răng khôn đau trên thì chắc bạn đang thắc mắc không biết dịch vụ nhổ răng tại nha khoa Tùng Anh có gì đặc biệt phải không? Công nghệ nhổ răng Piezotome tại Nha khoa Tùng Anh – công nghệ mới và hiện đại nhất là sự thật không thể bàn cãi. Vậy Tùng Anh có gì đặc biệt hơn các trung tâm khác. Đó chính là:
 
– Thuốc gây tê an toàn: Nha khoa Tùng Anh luôn nhập khẩu những loại thuốc gây tê nha khoa hiện đại nhất. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (hầu hết được sản xuất ở Anh, Mỹ, Pháp và các nước châu Âu khác). Thuốc gây tê nhổ răng được hiệp nha khoa thế giới (FDI) kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi được sử dụng. Các bác sĩ tại đây cũng được training cách sử dụng đúng nhất cho từng trường hợp của bệnh nhân.
 
– Đội ngũ bác sĩ nhổ răng giỏi: Nha khoa Tùng Anh sở hữu độ ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi nhất tại Việt Nam. Có thể kể đến như bác sĩ Nguyễn Đắc Tùng – bác sĩ chuyên ngành răng hàm mặt của trường đại học Y Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Huy Tùng – Tốt nghiệp đại học Y dược Hải Phòng, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tiến cũng tốt nghiệp răng hàm mặt tại đại học Y Hà Nội,… và nhiều bác sĩ khác.
 
Các bác sĩ đều đã có ít nhất 08 năm kinh nghiệm nhổ răng cho nhiều trường hợp cả khó và dễ nên bạn hãy yên tâm khi tới đây loại bỏ răng bệnh.
 
 
– Hệ thống phòng khám hiện đại: Nha khoa Tùng Anh là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Đức. Chính vì vậy hệ thống phòng khám luôn được trang bị thiết bị hiện đại nhất. Cách bố trí tại các phòng khám cũng sắp xếp theo phòng khám châu Âu. Dù bạn tới bất kì địa chỉ nha khoa Tùng Anh nào cũng đều hài lòng với chất lượng cơ sở vật chất tại đây.
 
– Thương hiệu nha khoa uy tín: Đây là thương hiệu nha khoa uy tín, luôn lọt vào top 3 thương hiệu nha khoa tốt nhất Việt Nam. Đều này được khẳng định bằng lượng người đổ về mỗi năm rơi vào hàng nghìn người.  (Tham khảo về các chi nhánh nha khoa Tùng Anh ở phần cuối trang web).
 
NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU, OFF đến 20%
 
DUY NHẤT TỪ 20/02 – 29/02/2020
 
 
Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan tới công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome.
 
HỆ THỐNG NHA KHOA TÙNG ANH TIÊU CHUẨN ĐỨC
 
CẦN BÁC SĨ TƯ VẤN   :0842 108 108
 
CẦN ĐƯỢC GỌI LẠI – NHẬN ƯU ĐÃI 20%